19:19 ICT Thứ năm, 28/03/2024

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH NGÔ MÂY NHIỆM KỲ 2017 - 2020

Chủ nhật - 11/06/2017 09:51
Đại hội trường TH Ngô Mây

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy Xã Tam Tiến, ngày 6/6/2017, tại Hội trường Trường Tiểu học Ngô Mây đã diễn ra Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020
          Tham dự Đại hội, về phía Ban Thường vụ Đảng ủy có đồng chí Nguyễn Giúp – Phó Bí thư đảng ủy- chủ tịch xã Tam Tiến; đại diện chi bộ thôn Lộc Ngọc, chi bộ trường TH Nguyễn Chí Thanh, về phía nhà trường có các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong nhà trường cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ cũng có mặt đông đủ.
             Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2013 - 2016 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 do đồng chí Nguyễn Chí Công- Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2013 - 2016 trình bày. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành tựu, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua Phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã đề ra.
           Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Giúp – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch xã Tam Tiến phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương các kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013 - 2016  của Chi bộ. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, tiếp tục thực hiện tốt chức năng là hạt nhân lãnh đạo chính trị, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, năng lực công tác của cán bộ đảng viên, xây dựng đội ngũ nhà giáo có đạo đức lối sống mẫu mực, có năng lực chuyên môn vững vàng đáp ứng với yêu cầu đổi mới giảng dạy và học tập của nhà trường. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức quần chúng phát huy tinh thần dân chủ, tham gia góp ý xây dựng Đảng nâng cao tính tự giác, tính hiệu quả để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020.
            Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước chi bộ và các đảng viên, Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Ngô Mây  nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã ra Nghị quyết, đã xác định nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhà trường trong việc lãnh đạo tư tưởng, chính trị các đảng viên, các tổ chức đoàn thể của nhà trường và kế hoạch nhiệm kỳ 2017 - 2020 của chi bộ, nhà trường. Đại hội đã bầu ra chi ủy gồm 3 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Niên giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Chí Công giữ chức Phó Bí thư chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2017 - 2020.
           Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Ngô Mây  nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã thành công tốt đẹp. D­ưới ánh sáng Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc và các Nghị quyết của Đảng cấp trên, đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của Ban chấp hành Đảng bộ xã Tam Tiến, Chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Thanh quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.
Sau đây là một số hình ảnh đại hội:

Đồng chí Nguyễn Thị Niên - bí thư chi bộ khai mạc đại hội

Đồng chí Nguyễn Giúp  phát biểu chỉ đạo đại hội

Chi ủy mới ra mắt nhận nhiệm vụ