HỘI NGHỊ CHI BỘ TRƯỜNG TH NGÔ MÂY NĂM HỌC 2017 - 2018

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy Xã Tam Tiến, sáng ngày 30/9/2017, tại Hội trường Trường Tiểu học Ngô Mây đã diễn ra Hội nghị chi bộ năm học 2017 - 2018
              Tham dự Hội nghị, về phía Ban Thường vụ Đảng ủy có đồng chí Nguyễn Giúp – Phó Bí thư đảng ủy- chủ tịch xã Tam Tiến;  về phía nhà trường có các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong nhà trường cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ cũng có mặt đông đủ.
             Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ năm học 2017 - 2018  do đồng chí Nguyễn Thị Niên - Bí thư chi bộ  - hiệu trưởng nhà trường trình bày. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành tựu, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua trong năm học 2016 -2017.  Đồng thời, hội nghị đã thảo luận và thông qua Phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu trong năm học tới.
Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

văn nghệ chào mừng

Đồng chí Nguyễn Thị Niên  - Bí thư chi bộ  khai mạc Hội nghị