LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGÔ MÂY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 05/10/2019, Liên đội trường Tiểu học Ngô Mây long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2019-2020. Đại hội Liên đội nhằm xây dựng kiện toàn lại Ban chỉ huy trong nhiệm kì mới đồng, thời đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, trong năm học mới 2019-2020.
Đến dự với Đại hội có anh Trương Công Thảo – Phó Bí thư đoàn xã Tam Tiến; Thầy Nguyễn Chí Công – Phó Bí thư Chi bộ trường, Cô Nguyễn Thị Long Tâm – Bí thư chi đoàn nhà trường, cùng đông đủ các anh chị phụ trách Khối 4, 5 và hơn 30 đội viên tiêu biểu đại diện Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Năm học 2019-2020, cùng với ngành Giáo dục, tổ chức Đội trong các trường học tiếp tục phát động nhiều phong trào, chương trình hoạt động thiết thực với mong muốn xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, hiệu quả, phù hợp. Qua đó, phát huy tính chủ động, tích cực sáng tạo của học sinh trong học tập, sinh hoạt ngoại khóa và các hoạt động xã hội khác; góp phần nâng cao vai trò của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong nhà trường. Xây dựng kế hoạch hoạt động đội : Tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh Luyện rèn tri thức, vững bước tương lai; Vui khỏe an toàn, học ngàn điều hay; Xây dựng Đội vững mạnh, cùng tiến bước lên Đoàn; Khăn hồng tình nguyện, chắp cánh yêu thương. Từ việc xác định các mục tiệu hoạt động cho năm học 2019-2020 của tổ chức Đội  đã giúp các em có định hướng hoạt động  sôi nổi, hào hứng, giúp các em đội viên hăng say học tập, rèn luyện và hoàn thiện bản thân, trở thành những con ngoan, trò giỏi, công dân tốt của gia đình và xã hội. Từ đó, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Đội, thu hút đông đảo đội viên, thiếu niên, nhi đồng tham gia sinh hoạt, nâng  chất lượng công tác giáo dục lịch sử, truyền thống, đạo đức cho các em học sinh, ngay từ đầu năm học.
Sau đây là một số hình ảnh trog  đại hội: