TRƯỜNG TH NGÔ MÂY TỔ CHỨC HỘI THI KỂ THEO SÁCH NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017– 2018, nhằm góp phần giáo dục toàn diện, phát động phong trào đọc sách trong học sinh. Sáng ngày 28/10 Trường TH Ngô Mây tổ chức Hội thi Kể chuyện năm học 2017-2018 cấp Trường.
         Thực hiện kế hoạch năm học 2017– 2018, nhằm góp phần giáo dục toàn diện, phát động phong trào đọc sách trong HS, khơi dậy tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi, qua đó giúp cho việc học tập của các em được tốt hơn;

Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2017, ban hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp (NGLL) trường Tiểu học Ngô Mây tổ chức hội thi Kể chuyện theo sách năm học: 2017-2018. Về dự Hội thi có 14 thí sinh kể chính với 14 tiết mục và hơn 30 thí sinh tham gia phụ diễn, minh họa. Hội trường đầy ắp tiếng cười của hơn mấy chục phụ huynh, hơn 100 học sinh là cổ động viên đến tham dự và sự có mặt đầy đủ của hội đồng sư phạm nhà trường. Hầu hết các em đã biết chọn những câu chuyện phù hợp với lứa tuổi, có tính nhân văn sâu sắc. Một số em đã nhập vai câu chuyện  khá tốt, phần minh họa đã toát lên nội dung muốn thể hiện.
Sau hơn một buổi làm việc Hội thi đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự.
Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi: