TRƯỜNG TH NGÔ MÂY TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Chiều ngày 22/12/2017 Ban chỉ đạo NGLL Trường Tiểu học Ngô Mây tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22-12. Đồng thời tổ chức hội thi Tiếng hát dân ca năm 2017, thi nghi thức ca múa hát, viếng thăm Nghĩa trang liệt sĩ, thăm viếng gia đình chính sách.
Tham gia buổi sinh hoạt truyền thống có tất cả em học sinh trong trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên của trường.

Thông qua buổi sinh hoạt truyền thống giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về ý nghĩa lịch sử và truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, từ đó khơi dậy lòng yêu nước, yêu quê hương cho các em học sinh. Ngoài ra trong buổi sinh hoạt Nhà trường đã tổ chức Hội thi Tiếng hát dân ca năm 2017, thi nghi thức ca múa hát, viếng thăm Nghĩa trang liệt sĩ, thăm viếng gia đình chính sách.

Dưới đây là một số hình ảnh: