TRƯỜNG TH NGÔ MÂY TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và Chào mừng năm học mới, năm học 2018 - 2019. Cán bộ Giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Tiểu học Ngô Mây đã tổ chức buổi Lễ Khai giảng đón chào năm học mới diễn ra một cách long trọng.
        Ngay từ sáng sớm, sân trường TH Ngô Mây đã ngập tràn không khí náo nức xen lẫn chút hồi hộp, bỡ ngỡ trên gương mặt hồn nhiên, đáng yêu của các em nhỏ, học sinh lớp 1 khi lần đầu tiên được khoác trên mình bộ quần áo đồng phục mới và tham dự Lễ Khai Giảng tại nhà trường. Niềm vui của các em học sinh trường TH Ngô Mây cũng là niềm vui chung của hàng triệu trẻ em Việt Nam trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường
Tới dự buổi Lễ Khai Giảng có sự góp mặt của đại diện Đảng ủy, UBND xã Tam Tiến, đại diện các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh trong toàn trường...
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đón học sinh lớp 1 vào trường

Văn nghệ chào mừng năm học mới