TRƯỜNG TH NGÔ MÂY TỔ CHỨC NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO HỌC ĐƯỜNG VÀ NGÀY SÁCH VIỆT NAM NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG TH NGÔ MÂY TỔ CHỨC NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO HỌC ĐƯỜNG VÀ NGÀY SÁCH VIỆT NAM NĂM HỌC  2018 - 2019
     Nhằm đổi mới hoạt động giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh với hình thức tổ chức linh hoạt, nhẹ nhàng, vui tươi, ý nghĩa. Tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giúp HS có nhiều cơ hội được giao lưu, trải nghiệm để học hỏi, thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn đời sống, đồng thời phát huy tiềm năng sáng tạo của bản thân. Huy động gia đình, cộng đồng tham gia vào các hoạt động của Ngày hội TNST. Tạo nên mối liên kết giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng. Phát triển phong trào Văn hoá, nghệ thuật, TDTT của nhà trường thông qua hoạt động giao lưu, trò chơi, thi đấu,…. Phát huy tình cảm, tình yêu mến, niềm tự hào của học sinh đối với quê hương, đất nước; tạo cho học sinh có hứng thú học tập, yêu trường mến lớp. Nâng cao tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật, trách nhiệm cho học sinh khi tham gia học tập, rèn luyện, sinh hoạt, vui chơi. Đồng thời xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng. Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng và tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu trữ, quảng bá sách.
  Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, ngày 21 tháng 04 năm 2019, Trường Tiểu học Ngô Mây long trọng tổ chức Ngày hội trải nghiệm sáng tạo học đường và ngày sách Việt Nam năm học 2018 – 2019.
Sau đây là một số hoạt động trong ngày hội: