TRƯỜNG TH NGÔ MÂY - TRẠM Y TẾ PHỐI HỢP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện Công văn số 699/SGDĐT- CTHSSV – PC ngày 14 tháng 4 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam về việc tăng cường công tác phòng, chống tai nạn đuối nước học sinh dịp hè 2018. Chiều ngày 19 tháng 5 năm 2018 Trạm y tế xã Tam Tiến đã phối hợp với bộ phận Y tế - Y tế học đường đã tổ chức truyền thông phòng chống tai nạn đuối nước cho toàn thể thầy cô giáo và học sinh trường TH Ngô Mây.
                  Mùa hè là thời điểm số vụ tai nạn đuối nước trẻ em gia tăng do trẻ em bước vào kỳ nghỉ hè vì vậy các gia đình và toàn thể xã hội cần nâng cao ý thức trong việc tìm hiểu và áp dụng những biện pháp phòng tránh đuối nước cho trẻ nhỏ. Đó cũng là mục đích của buổi tuyên truyền ngày hôm nay.
Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Tâm