20:48 ICT Thứ sáu, 31/03/2023

Điều hành công việc


Trang nhất » Phần mềm - Tin học » Tin học - Phần Mềm

Hướng dẫn cách chỉnh sửa tiêu đề trang và chân trang

Thứ sáu - 27/10/2017 07:50
Vậy làm cách nào để tạo Header với Footer ở trên Word Office 2013? Hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết sau đây để biết nhé.

Cách chỉnh sửa lại tiêu đề trang với chân trang

Đối với Office 2010 sau khi bạn đã đóng tiêu đề trang hay chân trang, bạn sẽ vẫn có thể nhìn thấy được nhưng mà chúng đã bị khóa. Chỉ việc nhấp  đúp chuột vào đấy, chúng sẽ được mở ra ngay và cho phép bạn tùy ý chỉnh sửa.

Sau khi mở khóa cho  tiêu đề trang hay là chân trang, thẻ Design có mặt  trên thanh Ribbon mang đến nhiều chọn lựa chỉnh sửa.

Ẩn tiêu đề hay chân trang của trang thứ nhất: Đối với một  vài  văn bản, có đôi khi bạn chẳng muốn để tiêu đề với chân trang ở ngay trang này, như  là khi muốn đánh số thứ tự tính  từ trang thứ 2 hay dùng nó làm thành trang bìa. Để ẩn tiêu đề hay chân trang , hãy click vào chọn hộp Different First Page.

Xóa tiêu đề hay là chân trang: Khi muốn xóa đi  mọi thông tin có  chứa trong tiêu đề của  trang, click Header rồi chọn Remove Header bên  trong danh sách được  hiện ra. Làm tương tự đối với chân trang bằng cách lựa chọn Footer.

Đánh số cho trang: Từ word Office 2007 có khả năng tự  động đánh số trang thông qua lựa chọn Page Number.

Các chọn lựa khác: Với các chọn lựa khác trên thẻ Design, ngườisử dụng  có thể thêm vào thông tin ngày tháng, thời gian cùng hình ảnh… vào tiêu đề hay là chân trang của văn bản.

Cách chèn vào ngày tháng hay thời gian vào tiêu đề hoặc là chân trang

Đôi lúc việc thêm thời gian để hiển thị vào trang văn bản cũng vô cùng hữu ích. Ví dụ như là  bạn muốn hiển thị về ngày in và thiết lập để cho chúng tự động tiến hành  cập nhật. Nhờ đấy, bạn có thể  sẽ dễ dàng biết được rằng văn bản nào  là mới nhất.

Bước 1: Nhấp đúp chuột vào trong tiêu đề hay chân trang để  tiến hành mở khóa. Đặt trỏ chuột vào trong  vị trí bạn muốn để  hiện ngày tháng, thời gian.

Bước 2: Tại thẻ Design, click vào  Date & Time

Bước 3: Hộp thoại của Date and Time được xuất hiện, hãy chọn lựa định dạng ngày tháng, thời gian bạn muốn dùng .

Bước 4: Chọn  vào Update Automatically nếu bạn  muốn ngày tháng chuyển đổi theo mỗi khi  bạn mở văn bản. Nếu  như không, bạn hãy bỏ qua bước này.

Bước 5: Click vào  OK.

Bước 6: Ngày tháng sẽ hiện lên trên tiêu đề trang.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Tiểu sử anh hùng Ngô Mây

Lúc hy sinh, anh mới 23 tuổi. Anh sinh năm 1924 quê ở xã Cát Chánh, tỉnh Bình Định ( cũ ) .Anh là con một của một gia đình nông dân nghèo, mồ côi cha từ nhỏ. Cách mạng tháng Tám thành công, anh tham gia du kích xã. Tháng 4/1947, anh nhập ngũ và là đội viên đại đội quyết tử.Khi tập luyện quân sự,...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Website Trường TH Ngô Mây?

Giao diện đẹp.

Cập nhật thông tin nhanh.

Nội dung phong phú.

Bình thường


Tin tức giáo dục
https://truonghoc.edu.vn/
Thông tin tham khảo
giá xe oto sanbanxe.vn
đăng tin bán nhà đất trangvangnhadat.vn

 
Cập nhật giá xe ô tô mới nhất