20:43 ICT Thứ sáu, 31/03/2023

Điều hành công việc


Trang nhất » Phần mềm - Tin học » Tin học - Phần Mềm

Làm sao để sử dụng TeamViewer mà không cần cài đặt

Thứ hai - 06/11/2017 14:34
Có rất nhiều nguyên do  vì sao hơn 220 triệu người dùng máy tính với smartphone  dùng TeamViewer để kết nối từ xa. Và một trong các lý do đấy  là phần mềm ấy hoàn toàn được miễn phí và chẳng cần mua bản quyền.

Trong lúc giúp đỡ bạn bè và mọi người xung quanh khắc phục  các vấn đề về phần mềm ví dụ như foxit reader hoặc proshow producer … chắc hẳn bạn đã gặp tình huống bị họ từ chối cài đặt các phần mềm lạ lên trên máy tính của họ. Nhưng  giờ đây bạn có thể an tâm rằng chẳng cần cài đặt TeamViewer  bạn vẫn có thể kết nối  được từ xa.

Hãy làm theo những bước chỉ  dẫn sau để chạy  được phần mềm TeamViewer mà chẳng cần cài đặt:

Bước 1: Tải TeamViewer từ  trên trang chủ. Tôi khuyên  bạn nên tải phiên bản gần đây nhất của phần mềm nhưng lưu ý rằng, bạn sẽ chẳng thể điều chỉnh hay trợ giúp khi dùng phiên bản cao hơn phiên bản mà đối phương  đang dùng. Đấy cũng là nguyên do bạn có thể kết nối được từ TeamViewer 10 đến 9, ngược lại thì sẽ không.

Bước 2: Sau khi đã tải file cài đặt cho TeamViewer, nhấp đúp chuột vào để  tiến hành chạy phần mềm. Nhưng bạn đừng vội lo lắng vì nó chẳng được cài đặt ngay đâu.

Bước 3: Trong khi chạy phần mềm, màn hình sau đây sẽ  hiện ra.

Chọn vào  Run only (one time use) – chỉ được chạy (dùng một lần) cho câu hỏi “bạn muốn  được chạy phần mềm như thế nào?”. Và trước khi nhấn nút Accept-Run hãy chọn lựa “bạn muốn dùng TeamViewer như thế nào?” để chạy chẳng cần cài đặt .

Chú ý phải làm theo các bước này mỗi khi sử dụng  TeamViewer một lần duy nhất. Ngoài ra thì  bạn có thể tải thêm phiên bản bỏ túi của TeamViewer  nữa.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Tiểu sử anh hùng Ngô Mây

Lúc hy sinh, anh mới 23 tuổi. Anh sinh năm 1924 quê ở xã Cát Chánh, tỉnh Bình Định ( cũ ) .Anh là con một của một gia đình nông dân nghèo, mồ côi cha từ nhỏ. Cách mạng tháng Tám thành công, anh tham gia du kích xã. Tháng 4/1947, anh nhập ngũ và là đội viên đại đội quyết tử.Khi tập luyện quân sự,...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Website Trường TH Ngô Mây?

Giao diện đẹp.

Cập nhật thông tin nhanh.

Nội dung phong phú.

Bình thường


Tin tức giáo dục
https://truonghoc.edu.vn/
Thông tin tham khảo
giá xe oto sanbanxe.vn
đăng tin bán nhà đất trangvangnhadat.vn

 
Cập nhật giá xe ô tô mới nhất