17:18 ICT Chủ nhật, 24/09/2023

Trang nhất » Phần mềm - Tin học » Tin tức - Sự kiện

Ghi nhớ 3456 từ vựng tiếng Anh đơn giản với phương pháp siêu ghi nhớ

Thứ ba - 28/09/2021 10:31
Bạn tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc vào bộ môn tiếng Anh nhưng học không thuộc nổi 1000 từ vựng? Bạn chỉ có phương pháp duy nhất để học từ vựng chính là viết đi viết lại thật nhiều lần trên giấy? Bạn không thể ghi nhớ chúng vào đầu dù đã viết rất nhiều? Vậy thì có lẽ cách học của bạn đang sai quá sai. Vậy nên, với phương pháp hành trình siêu ghi nhớ từ vựng tiếng Anh tại Tuvunganhvan.com sẽ giúp bạn được rất nhiều đó.

Vì sao nên học từ vựng tiếng Anh theo phương pháp siêu ghi nhớ?

Thực tế, bộ não của chúng ta có tiềm năng vô tận, chúng hoạt động như một ô cứng và cần 3 triệu năm để lấp đầy những khoảng trống đó. Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc là chúng ta mới chỉ tận dụng chưa đến 1% năng lực của bộ não mình, hoặc chưa biết khai phá chúng như thế nào cho hiệu quả.

Bộ não của chúng ta có thể làm được nhiều thứ hơn chúng ta nghĩ

Chính vì vậy, nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc ghi nhớ, khiến hiệu suất làm việc, học tập và sinh hoạt của mọi người không phát huy hết công suất. Trí nhớ kém không đồng nghĩa với việc do bạn không thể nào nhớ được mà do bạn chưa biết cách ghi nhớ chúng.

Ví dụ như một bộ phim bạn tâm đắc, hay một anh chàng diễn viên dù mấy chục năm sau bạn vẫn nhận ra họ đấy thôi. Đó cũng là khả năng ghi nhớ của não bộ đấy. Nhưng đối với việc học từ mới tiếng Anh lại không thể nào nhớ được?

Chính vì vậy, Tuvunganhvan.com đã phát triển và nghiên cứu phương pháp hành trình siêu ghi nhớ từ vựng tiếng Anh theo cách thức hoàn toàn mới. Qua đó giúp mọi người dễ dàng ghi nhớ hơn 3000 từ vựng khắc sâu trong bộ não như một bộ phim hay, một hình ảnh đẹp

Ghi nhớ 3456 từ vựng tiếng Anh đơn giản với phương pháp hành trình siêu ghi nhớ Tuvunganhvan.com

Với phương pháp hành trình siêu ghi nhớ của Tuvunganhvan.com, sẽ xóa bỏ phương pháp học thông thường là ghi chép trên sách vở. Thay vào đó, phương pháp này sẽ tận dụng những khoảng trống trong bộ não của bạn để ghi nhớ từ vựng một cách sâu và lâu hơn.

Phương pháp học tiếng Anh bằng cách rèn luyện khả năng ghi nhớ hiệu quả

Cụ thể, ở phương pháp hành trình siêu ghi nhớ của Tuvunganhvan.com, mọi người sẽ mã hóa từ vựng cần học thành hình ảnh, hành động hoặc âm thanh liên quan trực tiếp đến chính cuộc sống của bạn. Bởi vì não bộ của chúng ta thường sẽ ghi nhớ lâu hơn những hình ảnh động thay vì những từ tĩnh.

Bên cạnh đó, ở phương pháp này tưởng tượng chính là yếu tố cốt lõi để giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn và lâu hơn. Qua đó giúp mọi người tiếp cận được phương pháp ghi nhớ một cách khoa học để đạt kết quả học tập tốt hơn.

Ngoài ra, khi tham gia theo học phương pháp này tại Tuvunganhvan.com sẽ có video hướng dẫn chi tiết hoàn toàn miễn phí. Với hình ảnh âm thanh chân thực, sống động cùng sự hướng dẫn chi tiết bài bản sẽ giúp mọi người dễ dàng nắm bắt được phương pháp học từ mới tiếng Anh dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng hơn.

Luôn mã hóa từ thành hình ảnh, âm thanh bằng trí tưởng tượng

Ngay trong những bước đầu tiên của phương pháp, đảm bảo sẽ giúp mọi người năm được 3456 từ vựng tiếng Anh khắc sâu trong bộ não. Điều này giúp giảm tải hoạt động cho bộ não do lượng thông tin lớn phải ghi nhớ đã được mã hóa thông minh, biến từ ngữ thành hình ảnh, âm thanh kết hợp với trí tưởng tượng sẽ giúp bạn có hứng thú học hơn rất nhiều.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành hành trình > 770 điểm bạn sẽ mở ra được các hành trình tiếp theo với nhiều điều thú vị, mới lạ giúp nâng tầm tiếng Anh của bạn tốt hơn.

Vậy nên, hãy thử trải nghiệm ngay phương pháp hành trình siêu ghi nhớ từ vựng tiếng Anh này ngay hôm nay. Giúp bạn biết, hiểu và vận dụng thành thạo phương pháp độc đáo đã giúp hàng ngàn người ghi nhớ từ vựng siêu tốc, cũng như giúp bạn vượt qua giới hạn ghi nhớ của mình tốt hơn.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Tiểu sử anh hùng Ngô Mây

Lúc hy sinh, anh mới 23 tuổi. Anh sinh năm 1924 quê ở xã Cát Chánh, tỉnh Bình Định ( cũ ) .Anh là con một của một gia đình nông dân nghèo, mồ côi cha từ nhỏ. Cách mạng tháng Tám thành công, anh tham gia du kích xã. Tháng 4/1947, anh nhập ngũ và là đội viên đại đội quyết tử.Khi tập luyện quân sự,...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Website Trường TH Ngô Mây?

Giao diện đẹp.

Cập nhật thông tin nhanh.

Nội dung phong phú.

Bình thường


Tin tức giáo dục
https://truonghoc.edu.vn/
Thông tin tham khảo
giá xe oto sanbanxe.vn
đăng tin bán nhà đất trangvangnhadat.vn

 
Cập nhật giá xe ô tô mới nhất