12:03 ICT Thứ tư, 06/12/2023

Trang nhất » Tin tức mới » Tin tức

Quy hoạch Tây Ninh đáp ứng nhu cầu nhà đất cho cư dân

Thứ tư - 13/09/2023 08:52
Xã hội ngày càng phát triển, mọi người ngày càng chạy theo cơm áo gạo tiền, cuộc sống đầy sự tấp nập và bận rộn. Có những lúc con người chỉ muốn tìm về một mảnh đất yên bình để an cư lạc nghiệp để mình yên bình tạm ngưng những áp lực, ưu phiền. Tây Ninh đầy nắng và gió, một mảnh đất bình dị, được nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Vì vậy tỉnh này cũng chú trọng quy hoạch đáp ứng nhu cầu an cư cho người dân.

Vị trí Tây ninh

Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; tiếp giáp với:

 • Tỉnh Bình Dương và Bình Phước phía Đông
 • Thành phố Hồ Chí Minh và Long An phía nam.
 • Vương quốc Campuchia phía Tây và phía Bắc.

Ảnh Tây Ninh có vị trí tiềm năng phát triển ở nhiều mặt

Tây Ninh có diện tích tự nhiên 4.035,45 km2, có 2 cửa khẩu quốc tế (Mộc Bài, Xa Mát), 4 cửa khẩu chính, 10 cửa khẩu phụ.

Quy hoạch Tây Ninh đáp ứng nhu cầu nhà đất cho cư dân

Với sự phát triển bất động sản, nhu cầu nhà đất cũng ngày càng tăng. Việc bất động sản phát triển kéo theo nhà đất Tây Ninh ngày càng nhiều khiến người có nhu cầu về nhà đất Tây Ninh càng thêm khó lựa chọn. 

Ảnh Bất động sản Tây Ninh ngày càng phát triển

Xu hướng quan tâm đến giáo dục, đang được tập trung trong thời gian qua. Bên cạnh đó, quy hoạch Tây Ninh có tiềm năng rất lớn cho bất động sản giáo dục và đáp ứng nhu cầu nhà đất cho thế hệ mới như: 

 • Môi trường học tập tốt
 • Đa dạng các tiện ích 
 • Thuận lợi cho việc di chuyển
 • Phát triển kỹ năng sống
 • Tăng giá trị bất động sản 

Một số tỉnh thành phố có bất động sản giáo dục phát triển

Ở thị trường bất động sản Việt Nam, xu hướng bất động sản giáo dục đang diễn ra sôi nổi, một số tỉnh có bất động sản giáo dục phát triển như: 

 • Hà Nội: Với nhiều trường đại học, cao đẳng và THPT hàng đầu, là một trong những địa điểm thu hút bất động sản giáo dục.

 • TP.HCM: Là trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam có nhiều trường học uy tín và chất lượng tạo thuận lợi cho việc đầu tư bất động sản gần trường học.

 • Đà Nẵng: Với sự phát triển nhanh chóng và tăng trưởng của ngành du lịch, Đà Nẵng là một địa điểm hấp dẫn thu hút sự chú ý, quan tâm nhiều nhà đầu tư bất động sản giáo dục

 • Quảng Nam: Là một trong những tỉnh phát triển mạnh về công nghiệp, du lịch và kinh tế, Quảng Nam cũng có nhiều trường học các cấp từ tiểu học đến Đại học, nhà đất xung quanh các điểm trường có tiềm năng sinh lợi cao nhờ việc thuê cho thuê, giao dịch mua bán mặt bằng kinh doanh, nhà đất ở cho giáo viên, giảng viên, và sinh viên có định hướng lâu dài.

Tây Ninh là tỉnh chưa có trường đại học, nhưng điều này đang được quy hoạch, hệ thống giáo dục sẽ phát triển hơn trong tương lai gần. Điều này sẽ kéo theo bất động sản khu vực gần trường cũng được tăng tiềm năng sinh lợi.

Ảnh Bản đồ Bất động sản Tây Ninh 

BDS.NET với một thiết kế tinh tế và giao diện thân thiện, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin mua bán đất Tây ninh hoặc các khu vực trên khắp các tỉnh thành khác nhau. Xem ngay!

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NET

Website (Dự án): https://bds.net/ 

Địa chỉ: Quận Ninh Kiều - Thành Phố Cần Thơ

Hotline: 0933 10 7979

BDS NET Giải pháp lõi “Bản đồ Bất động sản" giải quyết bài toán cho thị trường thứ cấp - sơ cấp - định danh. 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Tiểu sử anh hùng Ngô Mây

Lúc hy sinh, anh mới 23 tuổi. Anh sinh năm 1924 quê ở xã Cát Chánh, tỉnh Bình Định ( cũ ) .Anh là con một của một gia đình nông dân nghèo, mồ côi cha từ nhỏ. Cách mạng tháng Tám thành công, anh tham gia du kích xã. Tháng 4/1947, anh nhập ngũ và là đội viên đại đội quyết tử.Khi tập luyện quân sự,...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Website Trường TH Ngô Mây?

Giao diện đẹp.

Cập nhật thông tin nhanh.

Nội dung phong phú.

Bình thường


Tin tức giáo dục
https://truonghoc.edu.vn/
Thông tin tham khảo
giá xe oto sanbanxe.vn
đăng tin bán nhà đất trangvangnhadat.vn

 
Cập nhật giá xe ô tô mới nhất