11:40 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

TRƯỜNG TH NGÔ MÂY TỔ CHỨC CHẤM TRANG TRÍ LỚP NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ bảy - 12/05/2018 11:56
TRƯỜNG TH NGÔ MÂY TỔ CHỨC CHẤM TRANG TRÍ LỚP NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch của trường Tiểu học Ngô Mây năm học 2017 - 2018, nhằm hưởng ứng phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” cũng như phát huy việc trang trí lớp học đẹp, thân thiện phù hợp với các em học sinh, góp phần phát huy tính sáng tạo trong học tập của các em. Từ đầu năm học 2017 - 2018 trường TH Ngô Mây đã phát động phong trào trang trí lớp. Đến nay, 100% các lớp đã trang trí lớp học đẹp, đúng quy định. Các lớp có sự trang trí lớp học đẹp, sáng tạo, đưa cây xanh và hoa vào không gian lớp học thân thiện, gần gũi với môi trường tự nhiên như lớp 5A, 2B, 3B. Một số lớp vận dụng điều kiện thực tế đã đưa vào trang trí lớp các kết quả học tập, góc thư viện… đã tạo cho lớp học gần gũi và hài hòa như lớp 4A, 2B. Sau khi chấm trang trí lớp học của các lớp, nhà trường đã có kết quả: Lớp 5A, 4B đạt giả A, lớp 4A, 5B đạt giải B, lớp 3A, 2B, 3B đạt giải C. Kết quả này cũng là nguồn động viên cho các lớp phát huy hơn nữa việc trang trí lớp, tạo môi trường học tập thân thiện cho học sinh trong những năm học tiếp theo.
Dưới đây là một số hình ảnh: